Điều trị u máu gan

U máu gan (HH) là một khối u có nguồn gốc từ trung bì bao nhiêu tiền bao gồm một không gian chứa đầy máu là bệnh gì , có nguy hiểm không được nuôi dưỡng có nguy hiểm không bởi tuần hoàn động mạch gan có nên mua lừa đảo được lót lành tính bởi một lớp tế bào nội mô phẳng thuốc chữa . Đây là loại u gan lành tính phổ biến nhất khuyến mãi , biểu hiện như một tổn thương có tăng sinh mạch máu bác sĩ được mô tả rõ ràng phòng khám , thường thấy ở phụ nữ lành tính với tỷ lệ người già dao động từ 0,4% đến 7,3% (dựa trên kết quả khám nghiệm tử thi) mẹo chữa và tỷ lệ mắc bệnh là 0,4% -20% ở dân số chung.

1 chữa ở đâu tốt nhất . Tổng quan

U máu gan (HH) là khối u gan lành tính phổ biến nhất thuốc tây và nó thường da liễu được phát hiện tình cờ trong quốc tế các đợt khám sức khoẻ nhà thuốc . Khối u này phát sinh từ một dị dạng mạch máu; tuy nhiên không dùng thuốc , sinh lý bệnh nên ăn gì vẫn chưa thầy lang được làm sáng tỏ rõ ràng là bệnh gì . Các triệu chứng thường tương quan nhà thuốc với kích thước thuốc chữa và vị trí chữa ở đâu tốt nhất của khối u mua ở đâu . Ít phổ biến hơn là sự hiện diện nên ăn gì của U máu gan lớn nên uống thuốc gì có thể gây ra chữa trị các tình trạng đe dọa tính mạng.

Chẩn đoán da liễu có thể nên tập gì được thiết lập bằng cách xác định khám bệnh các dấu hiệu u máu gan trong một số xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh thuốc chữa . Ở chữa nhanh nhất những bệnh nhân có thoái hoá các triệu chứng ở bụng điều trị , có lây không các nguyên nhân khác nên dứt điểm được loại trừ trước tiên trước khi quy u máu gan là nguyên nhân khỏi bệnh . Đối chữa trị với bệnh nhân không có triệu chứng bệnh viện , không cần điều trị an toàn và theo dõi thường dành cho u máu gan trên 5 cm.

2 bài thuốc . Triệu chứng u máu gan

U máu gan thường không có triệu chứng người già , tuy nhiên giá bao nhiêu các triệu chứng hướng dẫn sử dụng có thể xuất hiện khi HH lớn hơn> 5 cm nên uống thuốc gì . Các triệu chứng không đặc hiệu chất lượng , bệnh nhân thường mô tả đau bụng nên tập gì , khó chịu nhà thuốc và đầy tức vùng hạ sườn phải người cao tuổi , thứ phát do căng người già và viêm nang Glisson mãn tính . Có khối u> 10 cm kèm theo chướng bụng bác sĩ . Vị trí mua ở đâu của khối gan thuốc chữa có thể gây áp lực sống khỏe và chèn ép chữa nhanh nhất các cấu trúc lân cận gây ra da liễu các triệu chứng khác như buồn nôn có khỏi không , no sớm hiệu thuốc và chướng bụng sau ăn chất lượng . Các triệu chứng ít gặp hơn xét nghiệm máu bao gồm sốt bằng thảo dược tự nhiên , vàng da khuyến mãi , khó thở có chữa được không , suy tim cung lượng cao giá bao nhiêu và huyết thanh .

U máu gan khổng lồ da liễu có thể gây ra rối loạn đông máu đe dọa tính mạng bao nhiêu tiền được gọi là hội chứng Kasabach-Merrit (giảm tiểu cầu báo giá , đông máu lan tỏa trong lòng mạch tại nhà và chảy máu hệ thống) đa khoa với rối loạn đông máu thứ phát sau giảm tiểu cầu khỏi bệnh , thiếu máu mãn tính , giảm fibrinogenimia y học cổ truyền , giảm thời gian prothrombin điều trị và tăng D-dimer hướng dẫn sử dụng . Hội chứng này quốc tế đã gần đây được báo cáo khỏi bệnh với tỷ lệ mắc bệnh từ 0,3% tổng số HH đến 26% ở thoái hoá các khối u> 15 cm.

Một biến chứng nghiêm trọng khác là chảy máu do vỡ tự phát đa khoa hoặc do chấn thương (ở nhập khẩu các tổn thương khổng lồ nằm ở ngoại vi thuốc chữa và ngoại vi) mãn tính , tuy nhiên nguy cơ là cực kỳ thấp (0,47%)

3 cắt thuốc . Điều trị u máu gan

U máu gan nhỏ theo yêu cầu , không có triệu chứng không cần điều trị sống khỏe hoặc theo dõi trung ương . Một số tác giả đề nghị theo dõi u máu gan > 5 cm ở 6-12 tháng thuốc chữa để đánh giá tăng trưởng nhanh bài thuốc với cùng một xét nghiệm hình ảnh mua ở đâu được sử dụng khi chẩn đoán .

Nên hạn chế điều trị cho báo giá những bệnh nhân có triệu chứng khuyến mãi , thuốc online với khối lượng phát triển liên tục không nên ăn gì , chèn ép không dùng thuốc các cơ quan lân cận (tắc nghẽn đường ra dạ dày dứt điểm , hội chứng Budd-Chiari) hạnh phúc hoặc y học cổ truyền các biến chứng như vỡ do chảy máu trong phúc mạc thuốc nam hoặc hội chứng Kasabach-Merrit.

Đau bụng nên điều trị được đánh giá cẩn thận ở bệnh nhân u máu gan đặt hàng an toàn các nguyên nhân dứt điểm có thể xảy ra khác nên bài thuốc được ghi nhớ trước khi quyết định điều trị dứt điểm bằng thảo dược tự nhiên . Farges xét nghiệm máu và cộng sự chẩn đoán 87 bệnh nhân bị đau bụng phải làm gì và u máu gan công dụng , trong số này là bệnh gì , 54% quốc tế được phát hiện có bài thuốc các bệnh lý khác do đau bụng bao nhiêu tiền . Điều trị cụ thể cho đau bụng da liễu và u máu gan dứt điểm được yêu cầu ở 14 bệnh nhân công dụng và một nửa trong số họ thuốc chữa vẫn còn triệu chứng sau khi điều trị khỏi bệnh , cho thấy căn nguyên khác gây ra cơn đau bằng thảo dược tự nhiên . Trong một nghiên cứu khác nhập khẩu , phần lớn bệnh nhân bị đau bụng cách chữa bệnh u máu gan thuốc online được phát hiện có bí quyết chữa các triệu chứng liên quan đến gần nhất các bệnh đường tiêu hóa khác nhau (Hội chứng ruột kích thích phải làm gì , trào ngược dạ dày thực quản công dụng , viêm gan dứt điểm , loét dạ dày tá tràng khám bệnh , bệnh túi mật) địa chỉ và chỉ có 21,7% bệnh nhân có triệu chứng nên ăn gì , bụng nỗi đau là do u máu gan .

3.1 Phẫu thuật

Phẫu thuật tiếp tục là phương pháp điều trị phổ biến nhất cho u máu gan người già . Xử trí phẫu thuật tại nhà bao gồm cắt gan chữa ở đâu tốt nhất , ghép nhân có khỏi không , thắt động mạch gan gần đây ghép gan người già . Các thủ thuật phổ biến nhất trên toàn thế giới là cắt có tốt không và ghép gan (mổ hở kê đơn , nội soi đặt hàng hoặc robot) .

Điều trị u máu gan
Phẫu thuật cắt gan

Ca cắt bỏ gan đầu tiên cho u máu gan nên tập gì được thực hiện vào năm 1987 hiệu quả bởi Schwartz thuốc tây và cộng sự nhập khẩu và vào năm 1988 không dùng thuốc , Alper là bệnh gì và cộng sự bác sĩ đã báo cáo chín bệnh nhân đầu tiên phòng khám được điều trị bằng phương pháp tách hạt.

Việc lựa chọn thủ thuật phụ thuộc vào kích thước thầy lang , số lượng tổn thương bằng thảo dược tự nhiên , vị trí chữa trị , kinh nghiệm chữa nhanh nhất của bác sĩ phẫu thuật có khỏi không và nguồn lực phòng khám của cơ sở bằng thảo dược tự nhiên . Cả hai kỹ thuật đều mang lại tỷ lệ bệnh tật sau phẫu thuật tối thiểu.

Trong có chữa được không những năm gần đây hiệu thuốc , một số nghiên cứu thuốc chữa đã đánh giá thuốc nam quá trình tách nhân so chữa trị với phẫu thuật cắt gan bán ở đâu và hầu hết đều kết luận rằng chọc dò có liên quan đến tỷ lệ mắc bệnh thấp hơn có chữa được không , thời gian mổ ngắn hơn khỏi bệnh , mất máu ít hơn bài thuốc và ít biến chứng hơn tư nhân . Tuy nhiên chữa ở đâu tốt nhất , khi u máu gan lớn hơn 10 cm báo giá , Zhang y học cổ truyền và cộng sự không tìm thấy sự khác biệt về thời gian phẫu thuật thoái hoá , mất máu thuốc tây , biến chứng uy tín nhất hoặc thời gian nằm viện giữa phẫu thuật tiệm thuốc và cắt bỏ.

Phẫu thuật bóc u máu gan dễ dàng hơn về mặt kỹ thuật ở u máu gan ở ngoại vi nên ăn gì , khi thực hiện ở u máu gan ở trung tâm bệnh viện , thủ thuật gây ra thời gian tắc mạch máu lâu hơn bài thuốc , thời gian mổ lâu hơn bác sĩ và mất nhiều máu hơn dứt điểm . U máu gan ở trung tâm (Đoạn I có nguy hiểm không , IV có tốt không , V da liễu và VIII) gần đây được điều trị bằng phương pháp cắt gan trái khuyến mãi và phải mở rộng bí quyết chữa . Liệu pháp này có lây không có thể loại bỏ 60% đến 80% nhu mô gan gần nhất , dẫn đến nguy cơ suy gan sau phẫu thuật cao hơn có nguy hiểm không . Một số tổn thương thích hợp chữa nhanh nhất để cắt bỏ sụn chêm .

Điều trị u máu gan
Kỹ thuật cắt gan qua nội soi

Sự cải tiến trong phẫu thuật nội soi thuốc chữa đã làm tăng có nên mua các trường hợp bệnh viện được điều trị bằng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu khuyến mãi để cắt bỏ an toàn hoặc ghép nhân nhập khẩu . Phẫu thuật nội soi gan kê đơn được ưa thích hơn trong chữa nhanh nhất các tổn thương bên trái nên kiêng gì , nhỏ da liễu và phải cắt bỏ nhỏ .

Một nghiên cứu hồi cứu gần đây cách chữa bệnh đã so sánh phẫu thuật gan mở phòng khám và mổ nội soi cho u máu gan; kết quả ủng hộ liệu pháp nội soi bí quyết chữa với ít mất máu hơn hiệu quả , tỷ lệ biến chứng thấp hơn bảng giá và thời gian nằm viện sau phẫu thuật ngắn hơn xét nghiệm máu . Tuy nhiên hướng dẫn sử dụng , thuốc online các đặc điểm cơ bản khuyến mãi của bệnh nhân giữa hai nhóm không bằng nhau do bác sĩ phẫu thuật quyết định phẫu thuật mở hay mổ nội soi dựa trên đặc điểm khối u .

Ghép gan cho có lây không các khối u rắn lành tính không cách chữa bệnh được coi là phương pháp điều trị đầu tiên do bệnh tật bằng thảo dược tự nhiên và thiếu nội tạng phải làm gì . Một nghiên cứu có nên mua được công bố vào năm 2015 điều trị đã phân tích dữ liệu từ United Network of Organ Sharing từ năm 1988 đến 2013 nên tập gì và phát hiện ra 147 (0,17%) ca ghép gan ở bệnh nhân Hoa Kỳ trung ương được thực hiện cho nên kiêng gì các khối u lành tính người già của gan thuốc online , trong đó có 25 ca ghép cho cho u máu gan .

Ghép gan dành trung ương riêng cho bán ở đâu những người khổng lồ không thể cắt bỏ cho u máu gan gây ra chữa ở đâu tốt nhất các triệu chứng nghiêm trọng (suy hô hấp khám bệnh , đau bụng) phải làm gì , thất bại bí quyết chữa các can thiệp trước đó bác sĩ hoặc nên kiêng gì các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng như hội chứng Kasabach Merrit .

3.2 Điều trị cho u máu gan không phẫu thuật

Thuyên tắc động mạch xuyên (TAE) bằng thảo dược tự nhiên được sử dụng lành tính để kiểm soát chảy máu cấp tính thầy lang hoặc thu nhỏ cho u máu gan trước khi phẫu thuật bằng cuộn dây kim loại có khỏi không , hạt gel bằng thảo dược tự nhiên , rượu polyvinyl gần đây mãn tính các chất lỏng như N-butyl-2-cyanoacrylate hạnh phúc , bleomycin-lipiodol nên kiêng gì . Tuy nhiên điều trị , TAE bảng giá cũng lừa đảo được sử dụng như một phương pháp điều trị đơn lẻ cắt thuốc với kết quả chấp nhận trung ương được.

Điều trị u máu gan
Kỹ thuật tắc mạch máu nuôi gan TAE

Hỗn hợp pingyangmycin / lipiodol lần đầu tiên y học cổ truyền được nghiên cứu như một phương pháp điều trị đơn lẻ cho cho u máu gan hiệu quả . Hai nghiên cứu báo cáo kết quả tốt công dụng với việc giảm đáng kể thể tích cho u máu gan chữa nhanh nhất và giảm nhà thuốc các triệu chứng thuốc online . Pingyagmycin chỉ có ở Trung Quốc trung ương , bác sĩ các nghiên cứu tương tự phải làm sao đã báo giá được thực hiện ở thầy lang những nơi khác hạnh phúc với bleomycin thay thế cho pingyagmycin.

Một nghiên cứu thuốc nam với 23 bệnh nhân (29 cho u máu gan) mãn tính được quản lý TAE thuốc chữa với bleomycin-lipiodol kết luận 73,9% bệnh nhân có> 50% thể tích HH thoái triển hạnh phúc . Sử dụng Bleomycin dẫn đến hình thành vi huyết khối tại nhà , dẫn đến teo người già và xơ hóa khối u uy tín nhất . Nó cắt thuốc cũng gây ra một thuốc online quá trình viêm không đặc hiệu xung quanh cho u máu gan bí quyết chữa và trong khu vực cổng không dùng thuốc . Suy gan cấp thoái hoá , nhồi máu gan thuốc chữa , áp xe tư nhân , u biloma trong gan cách chữa bệnh , viêm túi mật nhà thuốc , nhồi máu lách tiệm thuốc , thủng động mạch gan bằng thảo dược tự nhiên và viêm đường mật xơ cứng mãn tính đã mẹo chữa được báo cáo là người già các biến chứng liên quan khám bệnh của TAE chất lượng với Bleomycin .

Cắt bỏ bằng tần số vô tuyến (RFA) tư nhân có thể thầy lang được sử dụng qua da lừa đảo , nội soi khuyến mãi hoặc bằng phẫu thuật mở khỏe mạnh . RFA gây ra sự phá hủy nhiệt đối phải làm sao với người cao tuổi các cấu trúc nội mô mạch máu hiệu quả và thúc đẩy hình thành huyết khối bao nhiêu tiền . RFA thường người cao tuổi được thực hiện theo hướng dẫn công dụng của Hoa Kỳ; CT hướng dẫn RFA qua da phù hợp khỏi bệnh với cho u máu gan nằm sâu trong nhu mô gan.

Điều trị u máu gan
Kỹ thuật RFA điều trị u máu gan

RFA nội soi chữa ở đâu tốt nhất với sự hướng dẫn chất lượng của Hoa Kỳ cách chữa bệnh được ưu tiên cho cho u máu gan dưới bao có nguy hiểm không . RFA nội soi so phải làm sao với phẫu thuật mở có liên quan đến thời gian phẫu thuật ngắn hơn thuốc chữa , ít đau hơn hiệu thuốc , thời gian nằm viện ngắn hơn cắt thuốc và chi phí nằm viện thấp hơn.

RFA kéo dài dễ gây tán huyết khỏi bệnh , đái ra huyết sắc tố cách chữa bệnh và tổn thương thận cấp tính bằng thảo dược tự nhiên , do đó không thích hợp cho cho u máu gan lớn bài thuốc . Các biến chứng khác lừa đảo của RFA khỏe mạnh bao gồm chảy máu tại vị trí nhập điện cực tại nhà , vỡ cho u máu gan tại nhà và tổn thương an toàn các cơ quan lân cận do đâm thủng nhà thuốc hoặc chấn thương nhiệt.

Các chỉ định khuyến mãi được thiết lập cho RFA ở nhóm đối tượng này là đường kính tối đa bảng giá của cho u máu gan > 5 cm thuốc chữa , khối u to lên> 1 cm trong vòng 2 năm thuốc chữa , đau bụng dai dẳng liên quan đến cho u máu gan có chữa được không và loại trừ thuốc chữa các bệnh GI khác hạnh phúc . Chống chỉ định không nên ăn gì bao gồm bệnh nhân có xu hướng chảy máu nặng chất lượng , khối u ác tính chất lượng , hội chứng Kasabach-Merrit nên ăn gì , nhiễm trùng (viêm hệ thống mật) nhà thuốc , chức năng miễn dịch thấp đa khoa và suy nội tạng nặng.

Việc sử dụng anti-VEGF như sorafenib da liễu và bevacizumab bài thuốc đã bí quyết chữa được báo cáo trong trường hợp thuốc chữa các báo cáo tình cờ làm giảm kích thước cho u máu gan dứt điểm . Một nghiên cứu hồi cứu lừa đảo nhằm mục đích nghiên cứu sự giảm kích thước cho u máu gan bằng anti VEGF (bevacizumab bằng thảo dược tự nhiên hoặc sunitinib) cho thấy không có sự giảm thể tích đáng kể sống khỏe . Metformin đặt hàng cũng bài thuốc đã nên uống thuốc gì được báo cáo trong một báo cáo trường hợp làm giảm kích thước cho u máu gan một cách ngẫu nhiên .

3.3 Ghép gan thuốc online với ghép gan cắt bỏ cho u máu gan

Trong bác sĩ những năm gần đây nên uống thuốc gì , tiêu chí ghép gan mua ở đâu của người hiến lừa đảo đã quốc tế được mở rộng thuốc tây để khắc phục tình trạng thiếu nội tạng có tốt không . bí quyết chữa Những người hiến gan lừa đảo được cắt bỏ một phần gan từ cho u máu gan thoái hoá đã bảng giá được chứng minh là một nguồn khả thi thuốc online để ghép gan công dụng với kết quả thụ thể chấp nhận nên kiêng gì được phải làm sao và cho u máu gan không phát triển.

4 bí quyết chữa . Kết luận

Hầu hết cho u máu gan nên tập gì được chẩn đoán tình cờ trong bí quyết chữa các xét nghiệm hình ảnh vì hầu hết bệnh nhân không có triệu chứng trong suốt cuộc đời gần đây của họ tại nhà . da liễu Những bệnh nhân có thuốc chữa các triệu chứng thường là do là bệnh gì các tổn thương lớn hơn.

Vì tiền sử tự nhiên chữa ở đâu tốt nhất của cho u máu gan là lành tính bằng thảo dược tự nhiên và sự gia tăng tiến triển kích thước xảy ra dưới 40% thuốc chữa , hầu hết bệnh nhân chữa ở đâu tốt nhất có thể yên tâm thuốc chữa và chỉ quan sát phải làm sao . hướng dẫn sử dụng Khi một bệnh nhân có triệu chứng đặt hàng , bước đầu tiên là loại trừ sống khỏe các nguyên nhân khác gây ra tiệm thuốc các triệu chứng nên tập gì của họ bao nhiêu tiền . Một khi loại trừ không dùng thuốc các căn nguyên khác mãn tính và cho u máu gan nên uống thuốc gì được coi là nguyên nhân có nguy hiểm không của chữa ở đâu tốt nhất các triệu chứng người cao tuổi , chữa nhanh nhất các phương thức điều trị nơi nào tốt được quyết định dựa trên kích thước theo yêu cầu , giải phẫu y học cổ truyền bảng giá các bệnh đi kèm dứt điểm của bệnh nhân.

Trong dứt điểm những năm qua đặt hàng , có chữa được không các thủ thuật xâm lấn tối thiểu không phẫu thuật gần đây để giảm khối u tại nhà và phẫu thuật nội soi địa chỉ đã cho kết quả tốt ở một số bệnh nhân sống khỏe được chọn.

Hiếm khi cho u máu gan xuất hiện bảng giá với nên kiêng gì các tình trạng đe dọa tính mạng như vỡ do chấn thương cấp tính thuốc chữa hoặc rối loạn đông máu phải làm sao . Chỉ trong hướng dẫn sử dụng những trường hợp này quốc tế , việc xử trí phẫu thuật khẩn cấp mới báo giá được đảm bảo.

Bác sĩ lâm sàng nên phân biệt giữa quan sát tại nhà và xử trí tối ưu tốt nhất dựa trên biểu hiện lâm sàng quầy thuốc . địa chỉ Nếu cần điều trị nhập khẩu , nên theo đuổi phương pháp xâm lấn tối thiểu khỏi bệnh . Nghiên cứu trong tương lai nên ăn gì sẽ giúp lành tính các bác sĩ lâm sàng hiểu cơ chế bệnh sinh cho u máu gan mua ở đâu và hướng dẫn xử trí.

cách chữa bệnh Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có có nguy hiểm không các gói Sàng lọc Gan mật người cao tuổi , giúp phát hiện Virus viêm gan ở giai đoạn sớm ngay cả khi chưa có triệu chứng tại nhà . Ngoài ra cắt thuốc , Gói sàng lọc gan mật toàn diện giúp khách hàng:

 • Đánh giá khả năng làm việc cắt thuốc của gan thông qua lừa đảo các xét nghiệm men gan;
 • Đánh giá chức năng mật; dinh dưỡng lòng mạch;
 • Tầm soát sớm ung thư gan;
 • Thực hiện giá bao nhiêu các xét nghiệm như Tổng phân tích tế bào máu thầy lang , khả năng đông máu khuyến mãi , sàng lọc viêm gan B,C
 • Đánh giá trạng thái gan mật qua hình ảnh siêu âm phải làm gì báo giá các bệnh có nguy cơ ảnh hưởng gây ra bệnh gan/làm bệnh gan nặng hơn
 • Phân tích sâu gần nhất các thông số đánh giá chức năng gan mật thông qua xét nghiệm kê đơn , cận lâm sàng; bài thuốc các nguy cơ ảnh hưởng đến gan đa khoa và tầm soát sớm ung thư gan mật

Tài liệu tham khảo

 1. Ishak KG thuốc nam , Rabin L khỏe mạnh . Benign tumors of the liver lành tính . Med Clin North Am chữa ở đâu tốt nhất . 1975;59:995-1013 hướng dẫn sử dụng . [PubMed] [DOI]
 2. Yang Z điều trị , Tan H phải làm sao , Liu X lừa đảo , Sun Y tư nhân . Extremely Giant Liver Hemangioma (50 cm) with Kasabach-Merritt Syndrome khuyến mãi . J Gastrointest Surg báo giá . 2017;21:1748-1749 bằng thảo dược tự nhiên . [PubMed] [DOI]
 3. Schumacker HB nên kiêng gì . Hemangioma of the liver: discussion of symptomatology and report of patient treated by operation mua ở đâu . Surgery thuốc online . 1942;11:209–222.
 4. Reddy KR thuốc online , Kligerman S có nguy hiểm không , Levi J thoái hoá , Livingstone A mua ở đâu , Molina E phải làm sao , Franceschi D y học cổ truyền , Badalamenti S hiệu quả , Jeffers L gần đây , Tzakis A đặt hàng , Schiff ER thuốc chữa . Benign and solid tumors of the liver: relationship to sex nhà thuốc , age không nên ăn gì , size of tumors tiệm thuốc , and outcome tại nhà . Am Surg thuốc tây . 2001;67:173-178 bao nhiêu tiền . [PubMed]
 5. Hasan HY có nên mua , Hinshaw JL hiệu thuốc , Borman EJ không nên ăn gì , Gegios A bán ở đâu , Leverson G phải làm gì , Winslow ER thuốc nam . Assessing normal growth of hepatic hemangiomas during long-term follow-up gần nhất . JAMA Surg hạnh phúc . 2014;149:1266-1271 phòng khám . [PubMed] [DOI]
 6. Monica Leon tư nhân , Luis Chavez địa chỉ , Salim Surani công dụng , Hepatic hemangioma: What internists need to know quầy thuốc , World J Gastroenterol địa chỉ . Jan 7 phòng khám , 2020; 26(1): 11-20

4.9/5 (57 votes)